Wincare Young - X3 chính hãng Viên uống trắng da, giảm nám ,giảm chảy xệ Hộp 60 viên
Youngx3

1.400.000 vnđ
SL :
Wincare Young - X3 chính hãng Viên uống trắng da, giảm nám ,giảm chảy xệ .

KHUYẾN MÃI

Mua 1 hộp tặng 01 Hộp Tặng 01 hộp collagen center
  •  Thanh toán khi nhận hàng
  •  Giao hàng toàn quốc
  •  Showroom bán hàng uy tín
  •  Chăm sóc khách chu đáo
Để đặt hàng qua điện thoại: 0938044983

Địa chỉ: 644 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp. HCM.
MST: 0300720383
Gp số: 3325/HCM-ĐKKDD Do Sở Y Tế Tp.HCM cấp ngày 05/11/2014.
Phụ trách chuyên môn: Ds Phan Thị Mỹ Hương

TPCN Wincare Young - X3 chính hãng Viên uống trắng da, giảm nám ,giảm chảy xệ .

Hộp 60 viên

Thông tin sản phẩm theo công bố của nhà sản xuất in trên vỏ hộp.

Thành phần : Mỗi viên nang có chứa:

L-Glutathione                            25mg
DHEA                                         25mg
Alpha lipoic acid (ALA)           3 mg
Vitamin C                                   3 mg
Mô tả chi tiết: 
1/ GLUTATHIONE:
Glutathione là loại protein nhỏ gồm 3 amino acid: cysteine, glutamic acid và glycine. Đây là chất chống oxy hóa mạnh nhất cơ thể và mỗi tế bào đều cần có glutathione để cơ thể khỏe mạnh. Glutathione góp phần loại trừ gốc tự do, thải trừ các chất độc, tăng cường sức mạnh hệ miễn dịch. Ngoài ra, nó còn hoạt động như chất làm chậm quá trình lão hoá và hỗ trợ điều trị nám da đạt hiệu quả cao.

 Tác dụng của Glutathione:
+Chống oxy hoá, loại trừ gốc tự do.
+Thải trừ các chất độc trong cơ thể.
+ Tăng cường sức mạnh hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể chống lại nhiều bệnh hiểm nghèo. Làm chậm quá trình lão hoá  và hỗ trợ điều trị nám da đạt hiệu quả cao.
+ Bảo vệ não, gan, tim mạch, thận, hồng cầu, hệ thống miễn dịch tránh sự tổn hại do gốc tự do gây nên. Bảo vệ tế bào gan không bị tổn thương hoại tử trong các bệnh lý viêm gan.
Glutathione tìm thấy trong một số thực phẩm và hiện nay là dạng thực phẩm chức năng . Các nghiên cứu cho thấy Glutathione có khả năng chống ung thư với cơ chế bất hoạt các nhân tố gây ung thư hay tác động dưới dạng chất chống oxy hóa.
 

2/ DHEA:
Dehydroepiandrosterone (DHEA) được sản sinh từ tuyến thượng thận. DHEA có mặt trong hơn 100 chuyển hóa và được cơ thể sử dụng để tạo estrogen và testosteron.

Hàm lượng DHEA trong máu tăng đều trong 30 năm đầu sau đó giảm dần . Các chuyên gia nội tiết và lão học đang tập trung nghiên cứu sự tương quan giữa suy giảm DHEA và các hocmon steroid .

Trên các nghiên cứu đông vật , DHEA có nhiều tác động sinh học như chống ung thư , tăng cường miễn dịch , tăng cường hoạt đông thần kinh , chống lão hóa (Bovenberg 2005). Một nghiên cứu mới công bố cho thấy DHEA trong thực phẩm chức năng có tác dụng tích cực trên hệ tim mạch , cấu trúc cơ thể , da , hệ thần kinh trung ương , hệ miễn dich (Saad 2005).

Ở phạm vi tế bào, DHEA tác đông trên mô ngoại biên một cách gián tiếp (androgens, estrogens, hay cả hai ) hay trực tiếp lên nội tiết tố (Perrini 2005). Ở mức thấp DHEA làm giảm sản sinh IL-2 và tăng sinh IL-6, là những chất tiền gây viêm pro-inflammatory cytokine (Hammer 2005). Một nghiên cứu ở người trẻ và già , so sánh hàm lượng DHEA trong máu và tế bào ngoại biên (peripheral blood mononuclear cells (PBMCs) trong dân số gồm nhiếu lứa tuổi in populations of varying ages. Kết quả cho thấy có sự thay đổi đáng kể các nội tiết tố sinh dục ở PBMCs với tuổi tác , và có liên hệ tới sự thay đổi hệ miễn dich (Hammer 2005).

Tác đông miễn dịch của DHEA trên các triệu chứng tự miễn cũng được nghiên cứu . Sự sản sinh DHEA có xuất hiện ờ các bệnh nhân viêm thấp khớp, lupus HIVvà AIDS, sepsis, và trauma (Chen 2004). Nhìn chung hàm lượng DHEA trong máu được nhìn nhận là dấu hiệu chẩn đoán đánh giá tuồi tác và hệ miễn dich . Thực phẩm chức năng bổ sung DHEA đã có chứng minh lâm sàng mạnh mẽ trong việc bảo tồn các hocmon duy trì sự trẻ trung , chống lão hóa , chống stress và tăng cường hệ miễn dịch . (Valenti 2004).

Một dẫn xuất của DHEA, 7-keto DHEA, dược nghiên cứu cho thấy có khả năng tăng cường hệ miễn dịch (Zenk 2004). Trong một nghiên cứu ngẫu nhiên , mù đôi , giả dược trên 22 nữ và nam trên 65tuổi , 100mg I 7-keto, 2 lần / ngày Nhóm có sử dụng 7-keto giảm tiểu cầu và tăng bạch cầu . Nhóm 7-keto cũng cho thấy giảm huyết áp và tăng neutrophils, tế bào bạch cầu xuất hiện đầu tiên khi có viêm. Các nghiên cứu cụ thể cho thấy DHEA có tác dụng như sau :

· Giảm mỡ trong cơ thể và gia tăng trương lực cơ ở nam nữ lớn tuổi: ở liều 100mg/ ngày :DHEA với liều 100mg /ngày giúp tăng cường sinh lực ởngười lớn tuổi      

· Rối loạn cương dương: liều 50mg /ngày theo hướng dẫn BS
Hàm lượng DHEA (dehydroepiandrosterone) thấp trong máu thường thấy ở nam bị rối loạn cương dương. Trong một thử nghiệm mù đôi trên 40 nam giới có DHEA thấp trong máu , được sử dụng 50mg /6 tháng        
Có sự cải thiện đáng kể các triệu chứng rối loạn cương dương so vói nhóm chứng dùng giả dược. Chưa có tài liệu nào về sự an toàn của DHEA khi sử dụng lâu dài .

Chức năng miễn dịch:
DHEA có tác động đến khả năng miễn dịch . > Trong thử nghiệm so sánh giữa một nhóm có DHEA thấp được dùng 50mg DHEA / ngày trong 20 tuần . Nhóm sử dụng DHEA cho thấy có sự tăng miễn dịch đáng kể 6 . Trong một nghiên cứu mù đôi , nhóm phụ nữ sau mãn kinh cũng cho thấy tăng khả năng miễn dịch chỉ sau 3 tuần sử dụng.

· Mãn kinh:
Phụ nữ có tuổi gắn liền với sự suy giảm hàm lượng DHEA (dehydroepiandrosterone)và DHEA-sulfate (DHEAS) trong máu . DHEA cung cấp bởi TPCN sẽ giúp phục hồi việc cung cấp tự nhiên này . Quá trình sử dụng cũng cải thiện việc hình thành endorphin – một hóa chất sinh ra từ hoạt đông của não giống như một số loại thuốc kích thích. Endorphin được sinh ra khi con người cảm thấy hài lòng cũng như đau khổ . Do vậy DHEA có thể là tác nhân cải thiện triệu chứng trầm cảm ở phụ nữ mãn kinh . Một nghiên cứu mù đôi với phụ nữ đang mãn kinh , sử dụng liều 50mg / ngày trong 3 tháng cho thấy có cải thiện triệu chứng mãn kinh hơn với nhóm dùng giả dược .

· Béo phì:
Một nghiên cứu mù đôi 100mg / ngày giúp giảm đáng kể mỡ trong cơ thể ở nam giói lớn tuổi 10 một nghiên cứu mù đôi khác 1,600 mg/ ngày tăng khối cơ trên nam giới trẻ ,


3/ VTAMINE C :
Chống oxy hoá trung hoà gốc tự do, tham gia vào quá trình chuyển hoá vật chất quan trọng của cơ thể.

4/ Alpha lipoic acid (ALA) :
Được tạo ra trong tế bào với chức năng chính là giúp chuyển hóa glucose từ thực phẩm, alpha lipoic acid (ALA) trong Viên uống chống lão hoá WinCare Young-X3 còn được biết đến là chất chống oxy hóa mạnh, bảo vệ cơ thể không bị tác hại của gốc tự do. Hơn nữa, ALA là chất chống oxy hóa duy nhất tan trong nước và dầu, do vậy khi được đưa vào cơ thể, ALA dễ dàng được hấp thụ hoàn toàn và phát huy hiệu quả chống lão hoá nhanh hơn.

Bên cạnh khả năng chống lão hoá, ALA còn giúp cơ thể tăng hấp thu vitamin C và E, đề phòng việc thiếu hụt các vitamin này cho cơ thể, tăng sinh glutathione nội sinh, bảo vệ cơ thể tránh tác hại từ môi trường. Kết hợp với vitamin C làm trung hoà gốc tự do, tham gia vào quá trình chuyển hoá vật chất quan trọng của cơ thể.
Công dụng :
 Chống oxy hóa, làm trắng da từ bên trong, giảm nám, tàn nhang. 
- Tăng cường hệ miễn dịch, giải độc.
- Chống lão hóa, hỗ trợ tạo nội tiết tố sinh dục.
Quy cách: Hộp 60 viên.
Cách dùng: Uống 1 viên/ lần, ngày 1-2 lần.
Số ĐK: 5585/2015/ATTP-XNCB
GP QC: 2300/2015/XNQC-ATTP
Xuất xứ: Chính hãng Sabinsa Corporation- USA

Sản phẩm có bán chính hãng tại :

Nhà thuốc GPP Việt Hương

Đc: 644 Kinh Dương Vương, F. An Lạc, Q. Bình Tân, HCM

Liên hệ: 0948.065.908 - (08) 22. 636.261 - www.nhathuocviethuong.vn

 

Bạn có thể chọn một số cách thanh toán sau:

1. Quy định về chi phí giao nhận: 

. Đối với các trường hợp khách hàng ở các tỉnh khác Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ sử dụng phương thức vận chuyển COD (tức bạn nhận được hàng rồi mới trả tiền) thì trong quá trình vận chuyển, vỏ hộp có thể bị móp méo với tỉ lệ chiếm từ 5%-10%, trong những trường hợp này, nếu nắp hộp vẫn còn nguyên seal niêm phong thì quý khách có thể yên tâm sử dụng vì không ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm.

. Phí vận chuyển:

 - Nhà Thuốc GPP Việt Hương chỉ thu phí giao nhận ( cố định: 20,000 Đ) nếu đơn hàng dưới 300,000 Đồng ( Số tiền sau khi khấu trừ chiết khấu- số tiền thực tế Quý khách trả). Đơn hàng trên 300,000 Đồng " Miễn phí" chi phí giao nhận ( Áp dụng cho tất cả khu vực trong nước).

 
 

2.Thanh toán trực tiếp tại Nhà thuốc GPP Việt Hương - Bình Tân:

Nhà Thuốc GPP Việt Hương

644 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp. HCM.
MST: 0300720383
Gp số: 3325/HCM-ĐKKDD Do Sở Y Tế Tp.HCM cấp ngày 05/11/2014.
Phụ trách chuyên môn: Ds Phan Thị Mỹ Hương

Ds phụ trách Nhà thuốc :

1. Lộ Minh Thường           : Quản lý nhà thuốc   :  0908969308

2.. Bùi Thị Kim Ngân        : Quản lý nhà thuốc   :  0934.278.364

Email: nhathuocviethuong01@gmail.com - Hotline: 0948065908 

3. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng:

Bạn đến bất kỳ ngân hàng nào ở Việt Nam để chuyển tiền theo thông tin bên dưới (bạn không nhất thiết phải có tài khoản ngân hàng)

. Qua tài khoản Ngân hàng:

            . Ngân hàng Exinbank: Số TK:  210314849062273         CN: Bình Tân           Chủ TK: Lộ Minh Thường

           . Ngân hàng Agribank  : Số TK : 1606205628470            CN : An Phú              Chủ TK: Lộ Minh Thường

               . Tài khoản Techcombank:

            Tên ngân hàng: Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - Chi Nhánh Tp. Hồ Chí Minh
                                                    Chủ tài khoản: Lộ Minh Thường.
                                                    Số Tài Khoản: 1288284822

 

4. Thanh toán qua Western Union hoặc các dịch vụ chuyển tiền.

Vui lòng chuyển cho anh: Lộ Minh Thường
Địa chỉ: 644 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp. HCM, ĐT:0948065908

Sau khi chuyển xong, vui lòng gửi cho chúng tôi 4 thông tin sau:

- Người gửi tiền

- Mã số gửi tiền (10 con số)

- Số tiền.

- Địa chỉ gửi tiền

5. Thanh toán qua bưu điện:

Nếu gửi tiền qua đường bưu điện, Quý khách liên hệ với bưu điện gần nhất để tiến hành thủ tục chuyển tiền theo địa chỉ:

Nhà Thuốc GPP  Việt Hương
 
644 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp. HCM