Giới thiệu

Nhà thuốc GPP Việt Hương - Bình Tân , là một trong những nhà thuốc lâu năm, có uy tín tại Quận Bình Tân - TP.HCM, ra đời từ những năm 1995, trãi qua hơn 20 năm hoạt động Nhà thuốc GPP Việt Hương - Bình Tân đã khẳng định được uy tín đối với khách hàng tại địa phương, tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Nhà thuốc GPP Việt Hương - Bình Tân do  Dược Sĩ Phan Thị Mỹ Hương phụ trách chuyên môn,cùng làm việc với đội ngũ Dược Sĩ trẻ được đào tạo kỹ năng Tư vấn an toàn- Hiệu quả- Tận tâm với tất cả khách hàng.

Ngày nay, với sự tiến bộ và cách tiếp cận ngày càng đa dạng, Quý khách hàng không những đến tận nơi nhà thuốc mua thuốc, mà thông qua các kênh internet, Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin sản phẩm trước, sau đó có thể liên hệ Nhà thuốc GPP Việt Hương - Bình Tân để được hưỡng dẫn cụ thể hơn về các kiến thức chuyên môn. Vì vậy, Nhà thuốc GPP Việt Hương - Bình Tân xây dựng website : wwww.nhathuocviethuong.vn  nhằm giúp Nhà thuốc và Quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc trao đổi hướng đến lợi ích lớn hơn cho Quý khách hàng.

Đối với Quý khách hàng:

Với phương châm Tư vấn an toàn- Hiệu quả- Tận Tâm, chúng tôi luôn đặt  lợi ích Quý khách lên trên lợi nhuận, tư vấn những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mang lại lợi ích thiêt thực và hợp lý.

Đối với Quý công ty Dược phẩm:

Chúng tôi luôn phấn đấu trở thành đối tác  tin cậy , kinh doanh đạt hiệu quả cao .

Thông tin Nhà thuốc GPP Việt Hương - Bình Tân:

Nhà Thuốc GPP Việt Hương

644 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp. HCM.
MST: 0300720383
Gp số: 3325/HCM-ĐKKDD Do Sở Y Tế Tp.HCM cấp  lại ngày 05/11/2014.
Phụ trách chuyên môn: Ds Phan Thị Mỹ Hương

Ds phụ trách Nhà thuốc :

1. Nguyễn Quang Du          : Quản lý nhà thuốc   :  0938044983

2.. Lê Thị Húng                   : Quản lý nhà thuốc   :  0933894179

Email: nhathuocviethuong01@gmail.com - Hotline: 0938044983

Tài khoản Ngân hàng:

 

Lưu ý: 

Mọi thông tin đăng tải trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Việc sử dụng thuốc chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ hoặc người có chuyên môn. Các sản phẩm chức năng không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.