Chính sách bảo hành, bảo đảm

CHÍNH SÁCH BẢO ĐẢM

“Tất cả các sản phẩm hiện có bán tại hệ thống Nhà Thuốc Việt Hương đều được nhập khẩu CHÍNH HÃNG, hoặc được lựa chọn từ những nhà sản xuất UY TÍN tín trong nước, 100% các sản phẩm đều đầy đủ các giấy tờ gồm: Giấy phép công bố sản phẩm, Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, Giấy phép quảng cáo, Giấy ủy quyền đại lý chính hãng, hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi nói không với các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng kém - kể cả hàng xách tay

Lựa chọn Nhà Thuốc Việt Hương bạn hoàn toàn YÊN TÂM về CHẤT LƯỢNG và NGUỒN GỐC sản phẩm bởi vì chúng tôi đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành dược, liên tục chọn lọc, thử nghiệm nhằm tìm ra những sản phẩm tốt nhất trong và ngoài nước để trao đến tận tay cho bạn.

Nhà Thuốc Việt Hương cam kết những điều trên là chính xác 100%, nếu có bất cứ điều gì không đúng, chúng tôi xin CHỊU TRÁCH NHIỆM TRƯỚC PHÁP LUẬT và BỒI THƯỜNG GẤP 100 LẦN số tiền mà bạn đã chi ra để sở hữu một sản phẩm nào đó tại Nhà Thuốc Việt Hương.

CHÚNG TÔI SẼ KHÔNG ĐÁNH ĐỔI NIỀM TIN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG ĐÃ ĐƯỢC GÂY DỰNG TRONG SUỐT GẦN 30 NĂM QUA
VỚI BẤT KỲ GIÁ NÀO!

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất
Từ 1 - 15 ngày đầu

Sau 15 ngày

Miễn phí 1 đổi 1 (cùng loại sản phẩm). Trường hợp sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác cùng công dụng, thành phần có giá trị lớn hơn 80% giá trị sản phẩm lỗi (hoàn tiền phần chênh lệch).

Hoặc:

Trả lại sản phẩm miễn phí (nếu trong quá trình mua-bán phát sinh phí vận chuyển, quý khách vui lòng thanh toán phí 50.000đ/lần)

Không áp dụng đổi, trả lại sản phẩm dưới bất kỳ hình thức nào.

 

Sản phẩm không lỗi
Từ 1 - 15 ngày đầu

Từ 15 - 30 ngày đầu

Miễn phí 1 đổi 1 (cùng loại sản phẩm). Trường hợp sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác cùng công dụng, thành phần có giá trị lớn hơn 80% giá trị sản phẩm lỗi (hoàn tiền phần chênh lệch).

Hoặc:

Trả lại sản phẩm miễn phí (nếu trong quá trình mua-bán phát sinh phí vận chuyển, quý khách vui lòng thanh toán phí 50.000đ/lần)

Mua lại sản phẩm với giá bằng 80% giá trị sản phẩm trên hóa đơn, các tháng tiếp theo trừ thêm 5% so với tháng thứ 1 (80%). VD: tháng thứ 2 mua lại với giá 75% giá trên hoá đơn, tháng thứ 3 là 70%...

 

Sản phẩm lỗi do người sử dụng
  • Bị mất hóa đơn mua hàng hoặc không tìm thấy thông tin khách hàng trên hệ thống phần mềm
  • Sản phẩm có dấu hiệu mở nắp, vỏ hộp rách nát, mất tem nhãn niêm phong
  • Khách hàng bảo quản sai dẫn đến hư hỏng sản phẩm

=> Không áp dụng bảo hành, đổi trả.

Điều kiện đổi trả:

  • Thông tin hóa đơn trùng khớp với hệ thống phần mềm
  • Sản phẩm không có dấu hiệu mở nắp, vỏ hộp rách nát chắp vá, mất tem nhãn niêm phong
  • Quà khuyến mãi: Đối với các sản phẩm có quà khuyến mãi, thu phí theo giá mua lại do Nhà Thuốc Việt Hương công bố khi bán sản phẩm. Nếu không công bố giá trị khuyến mãi thì sẽ thu phí không lớn hơn 5% giá trị cho cả đơn hàng.

Trước khi nhận hàng và trả tiền cho nhân viên giao nhận, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa rồi mới trả tiền, khi có những dấu hiệu kể trên, quý khách vui lòng gọi điện lại cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Nhà Thuốc Việt Hương, chúng tôi sẽ ĐỔI LẠI MIỄN PHÍ cho bạn một sản phẩm khác.

Lưu ý: Đối với các trường hợp khách hàng ở các tỉnh khác Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ sử dụng phương thức vận chuyển COD (tức bạn nhận được hàng rồi mới trả tiền) thì trong quá trình vận chuyển, vỏ hộp có thể bị móp méo với tỉ lệ chiếm từ 5%-10%, trong những trường hợp này, nếu nắp hộp vẫn còn nguyên seal niêm phong thì quý khách có thể yên tâm sử dụng vì không ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm.

TM: Ban lãnh đạo Nhà Thuốc Việt Hương
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng!